Nồi hầm cháo cách thủy 2 tầng 2Good A300 (3.1L)
- Chất liệu: Niêu Gốm, Nhựa PP chịu nhiệt
- Điện áp: 220v/50hz
- Công suất: 200W
- Khay hấp nhựa (1.5L); Niêu gốm (1.6L)
- Thiết kế 2 tầng tiện lợi
- Xuất xứ: Trung Quốc
Mô tả sản phẩm
Nồi hầm cháo cách thủy 2 tầng 2Good A300với 8 chế độ nấu được mặc định sẵn thời gian cho mẹ lựa chọn nên mẹ dễ dàng nấu được các món cháo, cơm, hấp, chưng yến…cho bé và cả gia đình. Đặc biệt, với nguyên lí nấu cách thủy, nên mẹ nấu bằng nồi sẽ không bị trào, không sợ bị khê hay canh thời gian để tắt.
Nồi nấu cháo cách thủy 2GOOD 2 tầng với tổng dung tích sử dụng lên đến 3.1 lit
Điểm nổi bật của nồi hầm cháo cách thủy 2 tầng 2Good A300
- Khi nấu, cháo sánh dẻo, hạt gạo nở bung, vẫn còn mùi thơm tự nhiên
- Khi nấu tuyệt đối không trào, không phải canh bếp, nấu xong tự chuyển sang chế độ Giữ Ấm
- Sau khi nấu xong, không bị tình trạng vữa cháo, chảy nước như khi đựng lâu trong nồi cơm điện. Giữ cháo trong lòng nồi 2GOOD giúp cháo thơm ngon như mới nấu Suốt cả ngày.
- Nồi điều khiển điện tử (hẹn giờ) phiên bản Tiếng Việt, dễ sử dung ngay cả cho người lớn tuổi
- Khi cạn nước, Nồi 2GOOD sẽ tự động tắt, chống cháy, chống khê, an toàn khi sử dụng trong gia đình
- Có Bảng điều khiển hẹn giờ nấu tùy chỉnh thông minh, cho phép tự đặt giờ nấu phù hợp với món ăn yêu thích
- Đa dạng trong sử dụng: Nấu cháo/Hầm xương/ Tiềm gà/Chưng yến/ Vi cá/ Nấu chè/ Kho thịt,cá/Hấp rau củ/Làm bánh,.
- Tay cầm cách nhiệt đa năng, tháo rời với niêu sứ mà không cần chạm vào niêu
Lợi ích của nồi nấu cháo cách thủy 2 tầng:
- Thức ăn chín nhờ thẩm thấu nhiệt độ và sức nóng của hơi nước, nguyên liệu đựng trong lòng gốm, do không tiếp xúc trực tiếp với nước sôi, thức ăn giữ được hương vị ngọt tự nhiên và nhiều chất dinh dưỡng nhất.
- Ở phương pháp nấu nhanh phổ thông (nồi áp suất, cơm điện, nấu trên bếp ga,) Nhiệt độ thường bị đẩy lên từ 130 độ đến 170 độ C. Mặc dù rất nhanh về thời gian, nhưng các chất vitamin đầy dinh dưỡng cũng vì thế mà hao hụt đi rất nhiều. Một số Vitamin rất nhạy cảm với nhiệt độ cao là: Vitamin A, Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B6, Vitamin B12,…
- Ở phương pháp nấu chậm, thức ăn được làm nóng chậm, không có sự thay đổi về nhiệt độ một cách đột ngột. Sau đó, thức ăn được duy trì ở nhiệt độ trung bình-cao trong một khoảng thời gian lâu. Nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ để các chất Vitamin dễ hao tổn như Vitamin B1 trong gạo, Vitamin C trong rau củ được đảm bảo giữ lại trong món ăn, cung cấp lượng dinh dưỡng cao nhất cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em.
Thông số kỹ thuật
- Nắp nhựa chịu nhiệt không chứa BPA
- Tổng dung tích:3.1 lít trong đó:
+ Lòng gốm nấu cháo 1,6L dễ vệ sinh, an toàn cho sức khỏe
+ Khay hấp thể tích: 1,5L
- Bảng điều khiển thông minh Tiếng Việt, dễ sử dụng ngay cả với người lớn tuổi
- Màn LED hiển thị Thời Gian
- Chức năng đặc biệt Hẹn giờ nấu, Cho phép Sáng đặt Trưa Ăn; Sáng đặt Tối ăn; Tối đặt Sáng ăn
- Công suất điện: 200W
- Nguồn điện: 220V
- Xuất xứ:Trung Quốc
Cấu tạo của nồi nấu cháo
Bảng điều khiển tiếng việt với cách nấu tiện dụng
Thông tin bổ sung
Xuất xứ |
---|
Đánh giá (0)
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.