Cháo ăn dặm Mabu hạt vỡ 400g (Từ 6 tháng)
- Dành cho bé từ 6 tháng trở lên
- Khối lượng: 400g
- Sản xuất tại Việt Nam
- Thời gian chế biến: 20 phút (nấu)
- Có thể bổ sung thực phẩm như thịt, cá, trứng, rau củ…
- Hạn sử dụng 18 tháng (kể từ NSX)
Cháo ăn dặm Mabu số 1 hạt vỡ (400g)là thực phẩm bổ sung dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi. Với thành phần gồm gạo nhật, bột rau mềm, kẽm, chất xơ…được chế biến bằng công nghệ hiện đại, hạt cháo nhỏ giúp bé dễ dàng làm quen với thức ăn dạng thô. Đặc biêt, sản phẩm có bổ sung kẽm và xơ các tác dụng cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng, giúp ăn ngon miệng hơn.
Cháo ăn dặm hạt vỡ 100% tự nhiên, không chứa chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho bé
Điểm nổi bật của cháo ăn dặm Mabu số 1 hạt vỡ (400g)
Thành phần: Gạo Nhật Japonica, gạo nếp, gạo tám,hạt sen, bột sắn dây, Selen, bột mầm rau giàu khoáng (canxi, săt, kẽm xơ…)
Dinh dưỡng trong 100g cháo:
- Năng lượng : > 200kcal
- Đạm : > 5g
- Carbohydrate : > 50g
- Chất xơ : >0.5g
- Selen : 10 -16 microg.
- Nguyên liệu làm nên sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không chứa các chất bảo quản nên rất thích hợp với hệ tiêu hóa non nớt của bé
- Cháo ăn dặm Mabu chứa hàm lượng Selen cao giúp tăng cường sức đề kháng và cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng.
- Ngoài ra trong thành phần của cháo có bột mầm rau giàu vitamin & khoáng chất, đặc biệt là Kẽm, Sắt, Canxi, Xơ… Kẽm và chất xơ các có tác dụng cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng, giúp trẻ ăn ngon miệng.
- Khi chế biến cháo, mẹ có thể bổ sung thực phẩm tươi sống như thịt, cá, trứng, rau củ… để bổ sung thêm dinh dưỡng đa dạng cho bé.
- Đi kèm với gói cháo là 1 chiếc kẹp miệng túi và 1 thìa đong.
- Đối tượng: Dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi
- Thời gian chế biến: 20 phút (nấu)
- Không chứa chất bảo quản.
- Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Trọng lượng: 400g
Xuất xứ: Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Bước 1:Cho 450ml nước nguội vào nồi
Bước 2:Cho 1,5 thìa gạt cháo vào nồi. Thìa đong có sẵn trong hộp, 1 thìa đong Mabu = 35g cháo hạt vỡ.
(Tùy theo nhu cầu của bé mà lượng cháo và lượng nước mẹ có thể tăng giảm theo thực tế. Lượng cháo và lượng nước nêu trên là để mẹ có thể hiểu về tỉ lệ giữa cháo – nước, và thành phẩm khi làm theo tỉ lệ đó)
Bước 3:Đun cháo tới khi cháo sôi thì vặn nhỏ lửa và đun thêm 20 phút là cháo chín nhừ . Có thể bổ sung thịt, trứng, rau củ …nấu cùng với cháo.
(Tùy theo khả năng ăn thô của bé mà mẹ có thể băm thịt và rau theo kích thước phù hợp và nấu cùng cháo. Mẹ lưu ý rằng mỡ được bổ sung khi cháo đang sôi trên bếp, còn bổ sung dầu ăn mẹ phải tắt bếp thì mới bổ sung dầu để dầu không bị biến chất do tác dụng của nhiệt độ cao và dễ hấp thu hơn.)
Bước 4:Cho cháo ra bát, lượng cháo sau khi nấu với tỉ lệ trên mẹ sẽ có khoảng 350ml cháo.
Với công nghệ sản xuất hiện đại, cháo Mabu đã chín 90%, chỉ cần 10 phút nấu là cháo chín. Tuy nhiên để cháo mềm nhừ và không lợn gợn khuyến khích nấu tối thiểu 20 phút.
Mẹ có thể bổ sung thêm các thực phẩm tươi sống để món cháo thêm hấp dẫn
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.