Nước mắm Lê Gia cho bé (60ml)
- Làm từ 100% cá cơm Than
- Nước mắm nhạt muối
- Phù hợp cho trẻ nhỏ
- Có giấy tờ kiểm định, đảm bảo an toàn thực phẩm
- Dung tích: 60ml
- Xuất xứ: Việt Nam
Mô tả sản phẩm
Nước mắm Lê Giacho bé (60ml) được làm từ 100% cá cơm Than- được đánh bắt đúng vụ, lúc trưởng thành tạo ra loại cá cho ra nước mắm có độ đạm, giá trị dinh dưỡng tốt nhất. Từ cá cơm tươi ủ với muối tinh trong thùng gỗ Bời Lời, đặt dưới nhà tôn kín, theo phương pháp truyền thống, sau 18-24 tháng, lên men tự nhiên, những dòng nước cốt, nguyên chất, được rút nỏ, nhỉ ra từng giọt sóng sánh, mùi thơm dịu, đỏ tươi màu hổ phách, đậm đà hậu vị được đóng chai làm nguồn gia vị cho bé yêu.
Nước mắm cá cơm cốt đặc biệt cho bé
Thông tin nổi bật của nước mắm Lê Gia cho bé (60ml)
Chỉ tiêu chất lượng:
- nước mắm lê gia có tổng số Đạm >= 30gN/l (Độ đạm tự nhiên, nguyên cốt)
- Vitamin B1, B2, B12, PP, vi khoáng và hơn 17 loại axit amin thiết yếu
- Không có: Coliforms, Clostridium perfringens, Echerichia Coli, Staphylococcus aureus
Chỉ tiêu cảm quan:
- Màu sắc nước mắm lê gia: Vàng rơm đến đỏ nâu cánh gián.
- Mùi: Mùi thơm nhẹ, đặc trưng của nước mắm truyền thống nguyên chất, không có mùi lạ.
- Vị: Vị ngọt của đạm kèm theo vị béo tự nhiên, có hậu vị ngọt béo của đạm tự nhiên rõ.
Quy cách đóng chai :
- Sản phẩm nước mắm lê gia đóng chai thủy tinh an toàn, nắp chai được thiết kế tiện lợi phù hợp với đặc tính sử dụng của sản phẩm.
- Dung tích: 60ml/chai.
Lợi ích sản phẩm và sự khác biệt:
- Sản phẩm được đăng ký và kiểm định, có chứa nhiều Vitamin nhóm B: B1, B2, PP và quan trọng là B12. Trong 100ml nước mắm có khoảng 5 microgam (mcg) vitamin B12. Đặc biệt, sản phẩm có chứa tới gần 20 axit amin bổ dưỡng như: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine, threonine, leucine.. và nhất là Lysine. Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng, giúp tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao.
- Nước mắm lê gia đối với trẻ nhỏ, không gì tốt hơn là việc dùng những sản phẩm tự nhiên, không có mặt của phụ gia thực phẩm. Điều khác biệt là khi chế tạo ra dòng nước mắm cho trẻ em, mắm Lê Gia chọn loại cá cơm Than được đánh bắt đúng vụ, béo mập, tươi xanh và lượng muối cho bớt đi một chút (4 cá: 1 muối) để phù hợp với trẻ nhỏ. Trước đó, nước bổi ban đầu cũng được rút bỏ đi để đảm bảo cho ra dòng nước mắm nguyên chất cao đạm nhất, tự nhiên nhất.
Nước mắm có hàm lượng đạm tới 40%
Lưu ý khi sử dụng nước mắm lê gia
- Bé dưới 12 tháng tuổi không nên dùng gia vị.
- Khi mẹ nếm bột/cháo cho bé, nếu thấy vừa miệng mẹ có nghĩa là bột/cháo đó là mặn so với bé. Vì vậy, mẹ nêm lượng nước mắm vừa phải, ăn thấy hơi nhạt một chút là vừa cho bé.
- Axit amin và Lysine rất tốt cho bé nhưng rất dễ bị phá huỷ dưới nhiệt độ cao. Vì vậy, hãy nên nước nước mắm lê gia sau khi đã nấu chín thức ăn cho bé để bảo tồn vitamin và chất dinh dưỡng cho bé.
- Khi nước mắm tiếp xúc với không khí, sản phẩm sẽ dần chuyển màu, đó là hiện tượng oxy hóa tự nhiên của dòng nước mắm nguyên chất, không dùng chất bảo quản, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của nước mắm. Để tránh điều này, nên đậy kín nắp sau khi sử dụng và mua một lượng vừa đủ sản phẩm để tránh sử dụng lâu sau khi mở nắp.
Đánh giá (0)
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.